“ อินทนิลเกมส์ ” การแข่งขันกีฬา-กรีฑาภายใน 1/2565

วันที่ 15-19 สิงหาคม 2565 โรงเรียนราชมุนีรังสฤษฏ์ ได้ดำเนินการจัดการแข่งขันกีฬา-กรีฑาภายใน ประจำปีการศึกษา 2565 นำโดย นายวินัย ศรแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู บุคลากร และนักเรียน ร่วมกันจัดเตรียมความพร้อมของสนามกีฬา-กรีฑา ทั้งนี้กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อส่งเสริมให้นักเรียนได้มีการพัฒนาทางด้านร่างกาย อารมณ์ และสังคม การรู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย รู้รักสามัคคี เรียนรู้การทำงานเป็นทีม