ประชุมผู้ปกครองและนักเรียน ทุนภูมิทายาท ปี 2565

วันที่ 9 สิงหาคม 2565 เวลา 9.00 น. นายวินัย ศรแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนราชมุนีรังสฤษฏ์ พร้อมด้วยนางแสงรวี นาวาทอง ผู้ปกครอง และนักเรียน เข้าร่วมการประชุมทุนการศึกษาภูมิทายาท ประจำปีงบประมาณ 2565 เพื่อชี้แจง ทำความเข้าใจ ข้อปฏิบัติ ในการจัดสรรทุนภูมิทายาทให้กับนักเรียนในครอบครัวที่มีปัญหาทางเศรษฐกิจและสังคม มีความประพฤติดี เรียนดี หรือได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ความไม่สงบในจังหวัดชายแดนภาคใต้ ที่ขาดโอกาสทางการศึกษา จำนวน 16 ทุน ณ ห้องประชุมโรงเรียนราชมุนีรังสฤษฏ์