สพม.ปัตตานี ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมโรงเรียนราชมุนีรังสฤษฏ์

วันที่ 6 มิถุนายน 2565 เวลา 13.00 น. นายสุรศักดิ์ เกลี้ยงสะอาด รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาปัตตานี พร้อมด้วย นางสาวเนตรทราย คงอนุวัฒน์ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาปัตตานี และคณะ ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมโรงเรียนราชมุนีรังสฤษฏ์ การจัดการเรียนการสอนแบบ On-site เต็มรูปแบบ พร้อมทั้งให้กำลังใจ สอบถามปัญหา ติดตามความพร้อมในการจัดการเรียนการสอนในรูปแบบ On Site ของโรงเรียน ภายใต้สถานการณ์ของโรคติดเชื้อโควิด-19 และได้สนับสนุนชุดตรวจ ATK ให้กับโรงเรียน โดยมี ผู้บริหารสถานศึกษา คณะครู ให้การต้อนรับ ณ โรงเรียนราชมุนีรังสฤษฏ์ อำเภอโคกโพธิ์ จังหวัดปัตตานี