ประชุมผู้ปกครองนักเรียน ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2565

วันที่ 24 พฤษภาคม 2565 นำโดยนายวินัย ศรแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนพร้อมด้วยคณะครู ดำเนินการการจัดประชุมผู้ปกครอง ประจำปีการศึกษา 2565 เพื่อชี้แจงแนวทางการจัดการเรียนการสอน พร้อมทั้งนโยบายต่างๆ ให้ผู้ปกครองได้รับทราบ และมีการพบปะครูที่ปรึกษา ภายใต้มาตรการการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019